Vị trí

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE AVILA CÓ LỢI THẾ NHƯ THẾ NÀO?

Giới thiệu vị trí căn hộ the Avila:

Vị trí căn hộ The Avila nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương, P.16, Q.8.  Là tuyến đường đang trong quá trình mở rộng với lộ giới 60m.

Từ Bà Hom đến vòng xoay Phú Lâm hiện đã hoàn tất việc giải tỏa và sẽ được hoàn chỉnh trong nay mai để đảm bảo tuyến đường giao thông khu vực của ngõ phía Tây Sài Gòn. Cho thấy vị trí căn hộ the Avila rất có lợi thế đầu tư & di chuyển sau này.

 

Vị trí dự án The Avila

  •  Song song đó, phía Bắc dự án the Avila là tuyến đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, là tuyến đường huyết mạch trục đường chính của TP HCM.
  • Không chỉ độc đáo về kết nối, căn hộ The Avila còn khác biệt về cảnh quan xung quanh với tầm nhìn thoáng đãng về phía Sông Sài Gòn ở hướng Nam và ở quận 1 ở hướng Đông.

​Tiềm năng đầu tư nhờ vị trí dự án the Avila:

​Tiềm năng đầu tư của the Avila 2 ngoài nhờ vị trí đắc địa, mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác. Điển hình như là mức giá căn hộ The Avila rất phù hợp,tiện ích căn hộ The Avila đầy đủ. Có thể kể đến các tiện ích chính của du an the Avila như: 3 tầng trung tâm thương mại tại dự án. 

Về lâu dài sau khi trục đường chính An Dương Vương mở rộng lộ giới lên 60 mét thì mức giá trong khu vực cũng tăng lên rất nhiều. Giao thương kết nối giữa quận 8 và các khu vực lân cận sẽ tăng lên đáng kể.

Nhờ vị trí căn hộ the Avila nằm cạnh quận 7 cũng như khả năng kết nối với các quận trung tâm của Tp Hồ Chí Minh mà việc di chuyển cũng rất thuận tiện. Từ vị trí dự án the Avila, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm như:

  • Bến xe miền Tây.
  • Metro Bình Phú.
  • Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Triều An.
  • Trường học quốc tế.
  • Trường đại học RMIT. 

Để liên hệ mua dự án the Avila ngay hôm nay vui lòng liên hệ trang chính thức của căn hộ the Avila hoặc thông qua hotline bán căn hộ the Avila để nhận tư vấn trực tiếp.